Cách order hàng Quảng Châu cao cấp chính gốc, giá tận xưởng

Các hình thức order hàng Quảng Châu tận gốc

Bạn muốn nhập lô hàng Quảng Châu số lượng lớn về kinh doanh, hay chỉ đơn giản là muốn sở hữu một món đồ chính gốc nhưng lo lắng về chất lượng hàng hóa? Vậy thì hãy xem ngay cách order hàng Quảng Châu cao cấp chính gốc qua bài viết sau đây!

1. Hàng Quảng Châu cao cấp không phải “hàng Tàu” loại thường

Nhiều khách hàng mất niềm tin vào hàng Quảng Châu tràn lan trên thị trường, khi mà chất lượng sản phẩm chẳng được tốt như lời đồn. Thế nhưng, thực tế, hàng Quảng Châu cao cấp chính gốc có chất lượng cực tốt mà giá cũng không hề rẻ chút nào.

Tất cả những món hàng xuất xứ Trung Quốc ở Việt Nam, được quảng cáo là hàng Quảng Châu mà bán với giá rẻ thì đều không phải hàng chính gốc Quảng Châu. Đó chỉ là những mặt hàng thông thường được đặt hàng sản xuất với giá siêu rẻ nên không thể nào chất lượng của nguyên vật liệu đầu vào tốt được.

Còn đã là hàng Quảng Châu cao cấp thì từ nguyên vật liệu đầu vào đã được đầu tư ở mức tốt nhất rồi. Hàng Quảng Châu chính gốc có chất lượng rất tốt, giá trị sử dụng cao, bền bỉ và mức giá cũng đắt.

2. Cách order hàng Quảng Châu cao cấp tận xưởng với giá tốt

Thay vì tìm mua những món đồ tràn lan trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để mua được hàng Quảng Châu cao cấp chính gốc thì bạn nên chọn lựa một trong hai cách sau:

Các hình thức order hàng Quảng Châu tận gốc
Các hình thức order hàng Quảng Châu tận gốc

2.1. Sang Quảng Châu đánh hàng

Nếu bạn đang cần tìm nguồn sỉ hàng Quảng Châu cao cấp để kinh doanh, vậy thì hãy sắp xếp một chuyến đi sang Quảng Châu đánh hàng. Bên đó có các khu chợ nằm cũng gần nhau, thuận tiện đi lại. Chỉ cần bạn nghiên cứu trước mặt hàng mình định nhập thì sang đó tìm nguồn rất nhanh.

Bên Quảng Châu hiện có các chợ được nhiều người làm kinh doanh ở Việt Nam tìm đến nhất là:

  • Chợ Bạch Mã: Chuyên hàng thời trang, túi xách, phụ kiện.
  • Chợ Chàm Sấy: Chuyên hàng thời trang, bán quần áo.
  • Chợ Xing Hao Pan: Chuyên bán giày dép.
  • One Link International Plaza: Chuyên đồ chơi trẻ em và đồ công nghệ.
  • Chợ Thiên Hồ: Chuyên bán đồ điện tử, máy tính, linh kiện.
  • Photography Electronics City: Chuyên hàng điện thoại, máy ảnh và thiết bị âm thanh.

Khi sang Quảng Châu đánh hàng bạn nên chuẩn bị nhiều tiền vì sẽ cần mua số lượng lớn và còn chi phí ăn ở, đi lại, thuê phiên dịch viên bên đó nữa.

2.2. Cách order hàng Quảng Châu cao cấp trên các trang thương mại điện tử

Nếu bạn không có nhiều vốn nhập hàng Quảng Châu cao cấp, cũng không có thời gian đi đi lại lại, hoặc đơn giản bạn chỉ muốn mua một vài món đồ về để dùng thôi, thì hãy xem nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

Mua hàng trực tuyến qua các web thương mại điện tử giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
Mua hàng trực tuyến qua các web thương mại điện tử giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Các trang web nổi tiếng dùng để order hàng online có tên Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… Truy cập vào các website này, bạn có thể tiếp cận những nguồn hàng tận gốc với giá xưởng cực thấp. Bạn vẫn có thể trò chuyện thương lượng giá với chủ shop bán. Và mọi thao tác mua hàng chỉ cần thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại mà thôi.

Lưu ý rằng hầu hết các trang thương mại điện tử của Trung Quốc không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Nên bạn cần thuê công ty vận chuyển khác để được chuyển hàng về an toàn, nhanh chóng và nguyên vẹn nhé!

3. Một số hạn chế khi tự mua hàng Quảng Châu cao cấp

Cho dù bạn chọn cách order hàng Quảng Châu cao cấp nào thì vẫn sẽ gặp phải một số hạn chế khi mà tự tiến hành mua hàng. Điển hình là những khó khăn như sau:

  • Bất đồng ngôn ngữ: Nhiều khi bạn nói chuyện bằng tiếng Anh cũng khó mà cứ phải nói bằng tiếng Trung thì nhà cung cấp mới chịu làm việc.
  • Hạn chế thanh toán: Bên Trung Quốc hạn chế thanh toán bằng tiền mặt mà thường trả qua thẻ. Bạn cần có thẻ Visa/Mastercard hoặc kích hoạt ví Alipay của Trung Quốc thì mới trả được tiền.
  • Phải tự túc vận chuyển: Bạn cần thuê công ty vận chuyển hai chiều Việt – Trung để giúp đưa hàng về, dù là lô lớn hay món đồ nhỏ. Nếu không, bạn sẽ tốn rất nhiều thuế, phí thông quan chỉ vì không có kiến thức xuất nhập khẩu.
  • Khó khiếu nại, đổi trả: Vì khoảng cách xa, việc khiếu nại, đổi trả chỉ làm mất thời gian và tốn thêm chi phí mà thôi.

Vậy, trước những khó khăn này, đâu là giải pháp giúp bạn mua hàng Quảng Châu cao cấp tận gốc dễ dàng?

4. Sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên order hàng Quảng Châu cao cấp

Order hàng Quảng Châu cao cấp qua công ty trung gian
Order hàng Quảng Châu cao cấp qua công ty trung gian

Hiện nay, có nhiều đơn vị trung gian đứng ra nhận mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Các công ty này có kinh nghiệm làm việc với người Trung Quốc, thông thạo ngôn ngữ, lại biết cách thương lượng giá cả.

Thương Đô Logistics là một trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Trung Quốc. Với hệ thống kho bãi rộng lớn ở cả Việt Nam và Trung Quốc, có phương tiện vận tải riêng, Thương Đô sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ rẻ nhưng trọn vẹn giá trị.

Để được tư vấn rõ hơn về cách order hàng Quảng Châu cao cấp qua trung gian, bạn vui lòng liên hệ với Thương Đô Logistics qua số hotline 1900.6825 và nhận hỗ trợ miễn phí từ công ty nhé!

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *