Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Nhiều rủi ro phải đối mặt khi tự đặt mua hàng Quảng Châu trực tiếp

Bạn lo ngại rằng đặt hàng qua các công ty hay cá nhân trung gian sẽ tốn kém chi phí, nên muốn tự tìm nguồn hàng và nhập về kinh doanh? Vậy thì hãy xem ngay 2 cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian này!

1. Các cách lấy hàng Quảng Châu không qua trung gian dành cho người ít vốn

Bạn lo ngại rằng đặt hàng qua các công ty hay cá nhân trung gian sẽ tốn kém chi phí, nên muốn tự tìm nguồn hàng và nhập về kinh doanh? Vậy thì bạn có 2 sự lựa chọn như sau:

1.1. Mua tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu Việt Nam

Để mua được hàng Quảng Châu với giá rẻ, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối và chợ cửa khẩu. Việc đi lại có thể hơi mất thời gian và tốn công sức, nhưng vẫn hơn là sang tận Quảng Châu để đánh hàng.

  • Ưu điểm: Bạn được tiếp cận trực tiếp đến nguồn hàng. Bạn thoải mái chọn lựa mẫu hàng, sản phẩm và biết trước được chất lượng của nguồn hàng trước khi nhập về. Bạn thương lượng giá cả trực tiếp với mối buôn ở chợ.
  • Nhược điểm: Hàng hóa không đa dạng, có thể bạn không mua được những mẫu hàng đẹp và tốt như mong muốn. Nhiều khi, sản phẩm không được nhập từ Quảng Châu chính gốc nhưng vẫn quảng cáo với bạn là hàng Quảng Châu để tăng giá.
Các cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian
Các cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian

1.2. Tìm đến các đại lý bán buôn hàng Quảng Châu

Nếu bạn hỏi thăm được các đầu mối, shop bán buôn hàng Quảng Châu ngay gần nơi sinh sống, không cần cất công tìm đến các chợ thì sẽ tiện lợi hơn.

  • Ưu điểm: Bạn cũng được biết trước chất lượng sản phẩm trước khi nhập số lượng lớn. Hàng có thể sẵn nên bạn không cần chờ đợi lâu để có được nguồn hàng như mong muốn. Tiết kiệm được thời gian, công sức và có cơ hội đàm phán giá cả với mối buôn.
  • Nhược điểm: Giá nhập hàng vào khá cao vì bạn đã phải đi qua một mối và họ cần có lợi nhuận tiềm năng khi bán buôn. Hàng hóa cũng không được đa dạng, bạn phải phụ thuộc vào những mặt hàng mà họ có. Đôi khi còn không đủ mẫu và bạn phải chờ họ vận chuyển về thêm.

2. Những hạn chế của cách nhập hàng Quảng Châu trực tiếp

Có thể thấy, khi order hàng Quảng Châu không qua trung gian thì bạn gặp phải khá nhiều hạn chế về sản phẩm và mức giá. Trừ khi bạn đi sang hẳn các chợ Quảng Châu để tự đánh hàng thì có thể nhập được đa dạng mẫu mã như mong muốn với một mức giá rẻ.

Tuy nhiên, sang hẳn Quảng Châu thì bạn phải có số vốn lớn. Các chi phí ăn ở, đi lại, thuê phiên dịch viên, thuê công ty vận chuyển về Việt Nam thì còn tốn kém hơn là bạn order hàng qua trung gian.

Nhiều rủi ro phải đối mặt khi tự đặt mua hàng Quảng Châu trực tiếp
Nhiều rủi ro phải đối mặt khi tự đặt mua hàng Quảng Châu trực tiếp

Chưa kể nếu như sản phẩm gặp phải sự cố, hàng hóa vận chuyển về bị hỏng hóc, va đập, biến đổi chất lượng hay thất lạc thì sẽ không có ai đứng ra chịu trách nhiệm cho bạn cả. Bên nhà cung cấp có thể đổ lỗi cho bên vận chuyển và ngược lại.

Vậy, làm thế nào để order hàng Quảng Châu không qua trung gian giảm thiểu được rủi ro, tiết kiệm chi phí mà nhập được đúng hàng Quảng Châu chính gốc chất lượng cao? Bạn đọc hãy theo dõi tiếp bài viết để được chia sẻ!

3. Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian an toàn, tránh rủi ro

Có thể bạn cho rằng đặt mua hàng trực tiếp qua các mối buôn, chợ cửa khẩu hay chợ đầu mối thì an toàn hơn do bạn được tiếp cận trực tiếp đến nguồn hàng. Tuy nhiên, chưa chắc điều đó đã đúng hoàn toàn nếu bạn nhập phải nguồn hàng thiếu uy tín.

Một cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian hiện đang được nhiều cá nhân và đơn vị chọn lựa, tin tưởng nhất là đặt mua trên các web thương mại điện tử. 

Bên Trung Quốc có nhiều trang web giao dịch trực tuyến, bán đủ loại mặt hàng thuộc mọi ngành hàng với những mức giá vô cùng cạnh tranh. Đó là Taobao.com, 1688.com, Tmall.com hay Alibaba.com.

Các website này đều có cùng một hệ thống, cung cấp nguồn hàng cực kỳ đa dạng. Bạn có thể nhập được những món đồ hot trend, bán chạy nhất, dễ thu hồi vốn nhất và các thao tác mua hàng trực tuyến cũng không khó khăn mấy.

Mua hàng trực tuyến qua các web thương mại điện tử đang là xu hướng hot
Mua hàng trực tuyến qua các web thương mại điện tử đang là xu hướng hot

Quan trọng là bạn có thể kiểm tra phản hồi, đánh giá trực quan của khách hàng đã mua sản phẩm. Nên bạn có thể yên tâm hơn vào chất lượng nguồn hàng được niêm yết trên sàn.

4. Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian trên các trang thương mại điện tử như thế nào?

Để mua hàng trực tuyến trên các web order Quảng Châu, bạn không cần phải tốn thời gian, công sức đi lại. Bạn chỉ cần truy cập vào các web, tìm kiếm tên sản phẩm, cho sản phẩm vào giỏ hàng rồi đặt mua mà thôi.

Tuy nhiên, để đặt mua online qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc dễ dàng, bạn nên có một số điều kiện như sau:

  • Biết một chút ngoại ngữ, ít nhất là tiếng Anh, để có thể thương lượng giá với nhà cung cấp.
  • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc vì hầu hết các web không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam. Bạn có thể thuê công ty vận chuyển, nhờ nhận hàng hộ rồi gửi về Việt Nam cho.
  • Có thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard hoặc biết cách kích hoạt ví điện tử Alipay để thanh toán dễ dàng trên các web thương mại điện tử.

Trên đây là hướng dẫn các cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho những người mới chuẩn bị làm kinh doanh mà không có nhiều vốn. Để được hướng dẫn kỹ hơn về cách order hàng Quảng Châu qua các sàn thương mại điện tử, bạn có thể liên hệ với Thương Đô Logistics qua số 1900.6825 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *