Top 7 tiêu chí đánh giá công ty order hàng Taobao uy tín quan trọng nhất

Cần thuê đơn vị có tên tuổi, nhiều năm trong lĩnh vực

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều công ty order trung gian, nhận mua hộ hàng từ Taobao về Việt Nam. Điều này khiến cho người mua hàng choáng ngợp khi không biết chọn đơn vị nào mới ổn. 7 tiêu chí đánh giá công ty order hàng Taobao uy tín dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được công ty trung gian đúng như mong muốn.

1. Tại sao cần thuê công ty order hàng Taobao uy tín?

Việc mua hàng trực tuyến tưởng chừng rất đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian. Thế nhưng, đặt hàng qua Taobao.com lại không dễ như bạn tưởng. Nguyên nhân lớn nhất ở chỗ, Taobao là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc, với những chính sách mua bán dành riêng cho người nội địa mà thôi. 

Tự đặt mua hàng trên Taobao dễ gặp phải nhiều hạn chế
Tự đặt mua hàng trên Taobao dễ gặp phải nhiều hạn chế

Người ở Việt Nam khi đặt mua hàng trên website này sẽ thấy giao diện toàn bộ là tiếng Trung. Các thủ tục đăng ký tài khoản và thiết lập đơn hàng khá phức tạp. Chưa kể, mua hàng trên Taobao còn gặp phải nhiều hạn chế trong khâu thanh toán và vận chuyển. Thanh toán thì đắt đỏ, rủi ro cao mà vận chuyển thì phải tự thuê ngoài.

Chính vì thế, thuê một công ty order và vận chuyển trung gian trọn gói sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà còn đảm bảo chất lượng hàng hóa về tay tốt như mong muốn.

2. Những tiêu chí đánh giá công ty order hàng Taobao uy tín

Để thuê được một công ty trung gian uy tín, bạn nhất định phải lưu tâm 7 tiêu chí đánh giá như sau:

2.1. Đơn vị order hàng Taobao uy tín phải có địa chỉ rõ ràng

Có nhiều cá nhân nhận order hộ trên Facebook và các trang mạng xã hội nhưng chưa chắc đã làm ăn chân chính. Họ rất có thể là lừa đảo, nhận tiền đặt cọc của bạn xong rồi biến mất. Vì thế, bạn cần tìm đến những đơn vị có tên tuổi, có địa chỉ cụ thể chứng minh kinh doanh.

2.2. Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực

Những đơn vị non trẻ sẽ không đủ kinh nghiệm để xử lý các tình huống phát sinh. Hoặc họ không đủ linh hoạt khi có sự cố xảy ra với những đơn hàng và cả khâu thông quan, vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì thế, bạn nên chọn những đơn vị hoạt động lâu năm.

Cần thuê đơn vị có tên tuổi, nhiều năm trong lĩnh vực
Cần thuê đơn vị có tên tuổi, nhiều năm trong lĩnh vực

2.3. Có danh sách các trang order Taobao uy tín

Các đơn vị làm việc lâu năm sẽ biết chọn lọc và tổng hợp danh sách các shop bán hàng uy tín trên trang Taobao. Họ sẽ gợi ý cho bạn nguồn hàng kinh doanh tiềm năng trong từng thời điểm. Quan trọng rằng nguồn hàng đó đều uy tín, chất lượng ổn định và giá khá rẻ.

2.4. Công ty order hàng Taobao uy tín phải biết thương lượng giá cả

Đã là đơn vị mua hộ thì phải biết cách đàm phán giá cả với nhà cung cấp. Một công ty order hàng Taobao uy tín phải biết thương lượng với shop bán, giúp khách hàng của mình tiết kiệm hết mức nguồn vốn nhập hàng.

2.5. Có hệ thống kho bãi ở Trung Quốc

Có rất nhiều công ty mua hộ trung gian phải dùng chung mặt bằng hoặc thuê chung kho bãi với các đơn vị khác. Điều này khiến cho các loại cước phí tăng cao mà khách hàng chính là người phải chi trả các cước phí đó. Nếu bạn muốn sử dụng một dịch vụ rẻ, vậy hãy thuê những đơn vị nào làm chủ được hệ thống kho bãi bên Trung Quốc.

Công ty order hàng Taobao uy tín
Chú ý đến cả chất lượng dịch vụ và giá thành

2.6. Đơn vị đặt hàng Taobao uy tín có phương tiện vận tải riêng

Một công ty order hàng Taobao uy tín có phương tiện vận chuyển về nước riêng sẽ quản lý hàng hóa được tốt hơn. Giúp giảm thiểu các sự cố, rủi ro có thể xảy ra đối với hàng hóa. Đồng thời, họ cũng sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển khi không phải thuê ngoài.

2.7. Có chính sách bảo hiểm rõ ràng

Quan trọng nhất, khi tìm đến bất cứ công ty order trung gian nào, bạn cũng cần kiểm tra chính sách bảo hiểm mà họ cung cấp. Đây là điều quan trọng để bạn tự bảo vệ được quyền lợi cho bản thân mình. Đề phòng trường hợp hàng hóa có sự cố gì, bạn còn được đền bù theo đúng giá trị đơn hàng ban đầu.

3. Đơn vị order Taobao uy tín với cước phí rẻ, đáng tin cậy nhất hiện nay

Nhìn chung, không phải đơn vị trung gian nào cũng đáp ứng được toàn bộ 7 tiêu chí kể trên. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chịu khó tham khảo thông tin trên mạng thì sẽ thấy có rất nhiều sự lựa chọn tiềm năng.

Trong số đó, Thương Đô Logistics là cái tên phổ biến nhất, chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Thương Đô đã giúp cho nhiều cá nhân và đơn vị kinh doanh lớn nhỏ khắp Việt Nam nhập được lô hàng về đúng như ý muốn.

Để được tư vấn rõ hơn về các dịch vụ của công ty order hàng Taobao uy tín Thương Đô Logistics, bạn hãy nhanh tay nhấc máy và gọi về số 1900.6825. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thương Đô sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian mua hàng từ Taobao về Việt Nam nhé!

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *