Nên đặt hàng Quảng Châu 1688 vào dịp nào để được sale nhiều?

Săn được đúng dịp sale sẽ mua được số lượng lớn hàng hóa với giá hời

Hàng trên 1688.com vốn đã rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với các web thương mại điện tử khác của Trung Quốc. Thế nhưng, vào những dịp sale lớn, giá thành sản phẩm còn được giảm sâu nữa! Bạn hãy lưu ngay những dịp sale lớn này để đặt hàng Quảng Châu 1688 được giá hời nhé!

1. Các thời điểm sale trong năm nên canh đặt hàng Quảng Châu 1688

Muốn săn sale giá sốc trên 1688, bạn hãy lưu lại các thời điểm này trong năm:

Trang 1688 thường xuyên có những dịp sale lớn, rải rác trong năm
Trang 1688 thường xuyên có những dịp sale lớn, rải rác trong năm

1.1. Ngày 8/1 Âm lịch

Đây là ngày cầu lộc cho cả một năm thịnh vượng. Vì thế, không chỉ 1688 mà nhiều web thương mại điện tử khác của Trung quốc cũng công bố nhiều chương trình khuyến mãi trong dịp này.

1.2. Ngày 1/5

Đây là một trong những ngày lễ lớn của Trung Quốc, kỷ niệm ngày quốc tế Lao động. Muốn săn hàng giá rẻ, đừng quên mua hàng ngày 1/5 nhé!

1.3. Ngày 1/6

Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng dành cho trẻ em thì đừng bỏ qua ngày lễ lớn này. Vào 1/6, hàng loạt các shop bán đồ trẻ em, thời trang, đồ chơi, đồ điện tử sẽ giảm giá kịch sàn. Bạn đừng quên canh sale vào ngày này để bổ sung hàng hóa chất lượng nhé!

1.4. Đặt hàng Quảng Châu 1688 ngày Black Friday

Black Friday giảm giá khắp nơi, lại kéo dài nhiều ngày. Trên 1688 thường kéo dài từ 3 – 5 ngày cho dịp này. Hàng loạt những lô hàng giá sỉ sẽ được giảm giá kịch sàn. Tuy nhiên, khi mua hàng dịp này thì bạn tránh các sản phẩm tồn kho, khó bán hoặc hết đã hết hot ở Việt Nam rồi nhé!

Săn được đúng dịp sale sẽ mua được số lượng lớn hàng hóa với giá hời
Săn được đúng dịp sale sẽ mua được số lượng lớn hàng hóa với giá hời

1.5. Ngày 11/11

Đây là ngày hội Độc thân, cũng là một ngày mà các sàn thương mại điện tử toàn thế giới giảm giá sốc để kích cầu mua sắm. Bạn đừng bỏ lỡ ngày sale này để sở hữu được những lô hàng chất lượng mà giá thì siêu rẻ.

1.6. Đặt hàng Quảng Châu 1688 ngày 12/12

Coi như ngày cuối cùng trong năm để vớt vát những món hàng cuối cùng, chốt lại năm cũ. Vì thế, các shop buôn trên 1688 cũng giảm giá cực mạnh vào ngày này.

1.7. Ngày có kết thúc đuôi là 6 & 8

6 và 8 là hai con số may mắn trong văn hóa Trung Quốc. Một số là biểu tượng của phát lộc, còn một số là biểu tượng của may mắn. Vì thế, tất cả những ngày có kết thúc đuôi là 6 và 8 sẽ công bố sale.

2. Lưu ý khi săn sale trên trang 1688 để tránh mua phải hàng chất lượng kém

Không chỉ quan tâm đến thời điểm săn sale, việc mua hàng số lượng lớn với chất lượng tốt mới là điều đáng lưu tâm. Vì dù bạn mua được hàng giá rẻ đến đâu nhưng chất lượng tệ thì cũng không đem lại lợi ích gì cả.

Hãy xem 4 lưu ý sau để để đặt hàng Quảng Châu 1688 chất lượng mỗi mùa sale!

Những kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu 1688 mùa sale
Những kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu 1688 mùa sale

2.1. Đừng chỉ quan tâm đến giá rẻ

Mặc dù đến các đợt sale thì sản phẩm ở đâu cũng được hạ giá tụt sàn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chăm chăm vào những sản phẩm siêu rẻ mà không quan tâm đến chất lượng thì nhập lô hàng về cũng khó bán và khó tạo được sự tin tưởng cho khách hàng của mình.

Vì thế, giá cả là một chuyện, chất lượng sản phẩm vẫn cần được quan tâm hàng đầu bạn nhé!

2.2. Nghiên cứu kỹ thị trường tiêu thụ ở Việt Nam

Không phải mặt hàng Trung Quốc nào cũng được đón nhận ở Việt Nam. Có những sản phẩm bên Trung bán rất chạy, nhưng chưa chắc về Việt Nam đã bán được, vì thị hiếu tiêu dùng ít nhiều có sự khác biệt giữa hai quốc gia.

Bởi vậy, trước khi quyết định đặt mua một sản phẩm thì bạn hãy nghiên cứu sự quan tâm của thị trường tại Việt Nam trước. Tránh tình trạng mua cả lô về mà bán mãi không hết hàng.

2.3. Nghiên cứu các mặt hàng xu hướng bằng công cụ 1688 Index

Việc tận dụng công cụ 1688 Index là cực kỳ quan trọng trong những dịp sale. Đây là công cụ giúp lọc ra những sản phẩm hot trend, được tìm kiếm nhiều nhất và bán chạy nhất trong 7 và 30 ngày gần nhất trên trang 1688.

Sử dụng công cụ này cho bạn thấy rõ hơn thị hiếu tiêu dùng bên Trung Quốc như thế nào. Và rất có thể bạn sẽ tìm ra được một mặt hàng kinh doanh tiềm năng nhờ có Index 1688.

2.4. Đặt hàng Quảng Châu 1688 qua trung gian để được hỗ trợ tốt nhất

Thời điểm bạn săn sale trên 1688 thì cũng có rất nhiều cá nhân và đơn vị kinh doanh hàng Trung Quốc khác cũng đang mua hàng. Thường thì cửa khẩu trong những dịp này sẽ bị dồn ứ, hàng về nhiều nên sẽ bị chậm. Vì thế, bạn nên thuê các đơn vị trung gian để được hỗ trợ.

Họ sẽ giúp bạn đặt hàng Quảng Châu 1688 nhanh chóng và vận chuyển về Việt Nam chỉ trong vài ngày chờ đợi. Họ có kinh nghiệm khai báo hải quan minh bạch nên dễ dàng đưa hàng về mà không tốn nhiều phí, thuế hải quan.

Trên đây là tổng hợp các ngày sale lớn trong năm mà trang 1688.com công bố. Bạn hãy lưu lại thông tin để không bỏ lỡ những dịp sale mạnh, đặt hàng Quảng Châu 1688 được lô hàng chất lượng mà giá siêu rẻ nhé!

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *