Top 3 nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ dành riêng cho người khởi nghiệp

Hàng Quảng Châu tận gốc mới có giá phải chăng

Bạn có ý định kinh doanh hàng Quảng Châu nhưng chưa biết nên nhập ở đâu mới được giá rẻ? Vậy thì hãy tham khảo ngay 3 nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ được giới thiệu trong bài viết dưới đây!

1. Tại sao nên order hàng Quảng Châu giá rẻ về kinh doanh?

Nhập hàng Quảng Châu giá rẻ về bán là sự chọn lựa của rất nhiều đơn vị và cá nhân kinh doanh ở Việt Nam hiện nay. Bởi hàng Quảng Châu chính gốc có chất lượng rất tốt, giá trị sử dụng cao mà lại cực kỳ bền bỉ.

Nếu như tìm được nguồn hàng Quảng Châu chuẩn thì không phải lo về chất lượng. Tuy nhiên, giá thành của đồ Quảng Châu thì cũng không thấp chút nào. Được đầu tư từ khâu nguyên vật liệu đầu vào nên hàng Quảng Châu luôn có giá thành tương quan với chất lượng.

Chính vì thế, để mua hàng Quảng Châu giá rẻ, người làm kinh doanh cần phải tìm về tận xưởng sản xuất hoặc nhà phân phối ở tận Quảng Châu. Nếu nhập hàng trôi nổi thì chưa chắc đã là hàng Quảng Châu cao cấp thật, mà giá thì lại không được rẻ như mua tận gốc.

Hàng Quảng Châu tận gốc mới có giá phải chăng
Hàng Quảng Châu tận gốc mới có giá phải chăng

Vậy, phải làm sao để tìm được nguồn hàng Quảng Châu chuẩn trong khi không có nhiều thời gian và điều kiện để sang tận nơi đánh hàng?

2. Top 3 nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ dành cho người kinh doanh

Dưới đây là các cách mua hàng Quảng Châu giá rẻ tận gốc, không phải lo về nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo được sản phẩm có chất lượng ổn định:

2.1. Tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ tại các chợ đầu mối, cửa khẩu Việt Trung

Đến các khu chợ này thì không tốn nhiều thời gian cũng như chi phí như khi vào hẳn bên trong Quảng Châu. Bạn chỉ mất cùng lắm 1 ngày để đi tìm nguồn hàng chứ không phải ở lại dài ngày, tốn tiền ăn ở, đi lại như khi vào Quảng Châu.

Những nguồn hàng ở chợ cửa khẩu và chợ đầu mối tuy không rẻ hẳn như khi sang Quảng Châu đánh hàng, nhưng vẫn là rẻ hơn nhiều so với các đầu mối khác trong thành phố hay các tỉnh thành nơi bạn sinh sống.

Dù vậy, bạn cần tìm đúng nguồn uy tín, có sự trao đổi thẳng thắn với mối buôn để chắc chắn đó là hàng Quảng Châu thật. Hãy chú ý đến chất lượng sản phẩm nhiều hơn là những lời quảng cáo.

2.2. Order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất qua các sàn thương mại điện tử

Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ mà đa dạng
Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ mà đa dạng

Đây là cách tiếp cận nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi nhất. Vì bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là đặt mua hàng được rồi. Không tốn thời gian, công sức và tiền bạc để đi đâu mua hàng cả.

Các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… là các website được người làm kinh doanh tin tưởng nhất. Ở đây có những shop bán tận xưởng, nhà phân phối chính gốc Quảng Châu.

Bạn chỉ cần nhắn tin, trao đổi với nhà cung cấp là sẽ nhập được nguồn hàng giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên, hầu hết các web thương mại điện tử của Trung Quốc không hỗ trợ vận chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam.

Vì thế, bạn hãy thuê công ty vận chuyển bên ngoài để được đưa hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Như vậy, bạn cũng được bảo hiểm hàng hóa, phòng tránh rủi ro khi đặt mua từ một nơi xa xôi như Quảng Châu về đến Việt Nam.

2.3. Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ qua các công ty trung gian

Cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc thật sự rất tiện lợi. Tuy nhiên, vẫn có một số hạn chế khiến cho người mua hàng ở Việt Nam dễ nản lòng và từ bỏ.

Cách biệt về ngôn ngữ, nhiều hạn chế trong thanh toán và vận chuyển, khó được hỗ trợ đúng theo các chính sách khách hàng do là người nước ngoài,… Để được hỗ trợ đặt mua, thương lượng giá cả, thanh toán và vận chuyển về tận tay sau 5 – 7 ngày, người làm kinh doanh thường chọn lựa các dịch vụ mua hộ trung gian giá rẻ.

Tức là thay vì tự chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa cũng như mọi chi phí và vận chuyển về Việt Nam, bạn có thể thuê công ty trung gian thực hiện hộ và vẫn bảo đảm được quyền lợi cho mình.

3. Một số mặt hàng kinh doanh nên order Quảng Châu giá rẻ 

Cân nhắc các mặt hàng kinh doanh tiềm năng
Cân nhắc các mặt hàng kinh doanh tiềm năng

Đánh hàng Quảng Châu giá rẻ làm sao cho dễ bán, dễ thu hồi vốn và dễ sinh ra lợi nhuận? Điều quan trọng nhất chính là cân nhắc mặt hàng nhập về. Không phải mặt hàng nào cũng có tiềm năng đem lại doanh thu lớn. Vì thế, bạn nên tham khảo kỹ thị trường trước.

Dưới đây là một số mặt hàng dễ bán, được tiêu thụ nhiều tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo:

  • Các mặt hàng thời trang: Quần áo Quảng Châu lúc nào cũng được săn đón tại thị trường Việt. Đối tượng khách hàng lại đa dạng, bất kể người già, người trẻ, nam hay nữ đều ưa chuộng hàng thời trang Quảng Châu chất lượng cao.
  • Phụ kiện thời trang: Túi xách, giày dép, mũ nón, trang sức,… cũng là những mặt hàng dễ bán ở nước ta. Bạn có thể bán riêng phụ kiện, hoặc bán chung với quần áo cũng ổn.
  • Vải: Các loại vải may mặc, gia dụng hay công nghiệp đều có thị trường tiêu thụ mạnh ở Việt Nam. Tuy nhiên, số vốn đầu tư vào mặt hàng này thì khá lớn.
  • Phụ kiện điện thoại: Dân chơi công nghệ ở Việt Nam ai cũng muốn sắm sửa phụ kiện cả. Mà đây lại là mặt hàng không quá đắt, thậm chí có nhiều nguồn rẻ. Người ít vốn có thể cân nhắc kinh doanh mặt hàng này.

Bài viết trên đây đã tổng hợp các nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, ít tốn kém thời gian, công sức và chi phí nhập hàng nhất. Hy vọng rằng những kiến thức này có ích cho bạn trong công việc kinh doanh sắp tới!

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *