Cách tìm nguồn sỉ hàng Quảng Châu trên Taobao, Tmall, 1688,…

Đặt mua qua trung gian tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro

Bạn muốn nhập hàng Quảng Châu số lượng lớn về kinh doanh nhưng chưa biết cách sử dụng các web thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688,…? Vậy thì hãy theo dõi cách lọc tìm nguồn sỉ hàng Quảng Châu trên các web order Trung Quốc qua bài viết sau đây!

1. Hướng dẫn tìm nguồn sỉ hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử

Tất cả các website thương mại điện tử cùng hệ thống tập đoàn Alibaba như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, AliExpress,… đều có cấu trúc giống nhau để khách hàng thuận tiện thao tác, mua hàng trực tuyến.

Trong các website này, có trang chuyên bán lẻ, có trang chuyên bán buôn. Nhưng thực ra, mua ở trang nào thì bạn cũng đều có thể thương lượng được với chủ shop để có chính sách giá khi mua số lượng lớn cả.

Quan trọng là ở bước lọc tìm các shop chuẩn gốc Quảng Châu. Ở trên các website này đều có cùng một bộ lọc giống hệt nhau. Bạn hãy tận dụng bộ lọc này khi tìm kiếm sản phẩm để chọn ra các nhà cung cấp chỉ có ở Quảng Châu nhé!

Hướng dẫn sử dụng công cụ lọc trên các web thương mại điện tử Trung Quốc
Hướng dẫn sử dụng công cụ lọc trên các web thương mại điện tử Trung Quốc
  • Bước 1: Bạn truy cập vào từng đường liên kết của các website theo mong muốn.
  • Bước 2: Nhấn vào nút Tìm Kiếm/搜索, không cần phải nhập tên sản phẩm trước cũng được.
  • Bước 3: Sau khi bấm nút tìm kiếm, bộ lọc sẽ hiện ra ngay ở bên dưới ô tìm kiếm. Nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc thì hãy click phải chuột vào một phần trống trên trang, chọn “Dịch sang tiếng Việt” là được.
  • Bước 4: Tìm trên bộ lọc mục Nơi giao hàng/发货地 > Quảng Châu/广州. Bạn click vào đó là hệ thống tự động lọc cho bạn những shop chỉ có ở Quảng Châu.
  • Bước 5: Bạn nhập từ khóa, tên sản phẩm bằng tiếng Trung vào ô tìm kiếm là có thể search ra được những nguồn sỉ hàng Quảng Châu rồi!

2. Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu giá sỉ được giá tốt

Mua hàng sỉ Quảng Châu trên các sàn thương mại điện tử thì không khó. Nhưng mua được hàng với giá rẻ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt và không có rủi ro thì không dễ. Bạn cần phải có kinh nghiệm chọn lọc nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ trên các web này.

2.1. Tìm các nguồn hàng Quảng Châu sỉ được khách hàng đánh giá tốt

Trên các trang web nhập sỉ hàng Quảng Châu này đều có mục đánh giá và phản hồi của các khách hàng cũ. Ngay ở dưới mỗi một trang sản phẩm đều có phần đánh giá khách quan, có đầy đủ hình ảnh/video thực tế của sản phẩm mà khách hàng cũ để lại.

Cách lấy sỉ hàng Quảng Châu giá rẻ, tiết kiệm chi phí
Cách lấy sỉ hàng Quảng Châu giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Bạn nên tham khảo những thông tin này trước khi đặt mua để chắc chắn là sản phẩm nhập về có chất lượng và mẫu mã đúng như hình quảng cáo nhé!

2.2. Thương lượng lại giá cả khi đặt mua online

Cho dù các sản phẩm đã được niêm yết giá sẵn nhưng bạn hoàn toàn có thể đàm phán lại với nhà cung cấp. Bạn hãy tải phần mềm Aliwangwang để được kết nối với các chủ shop. Trong phần mềm này, bạn có thể nhắn tin trực tiếp với shop.

Lưu ý là bạn phải biết tiếng Trung hoặc một chút tiếng Anh để có thể nói chuyện được với nhà cung cấp. Nếu không biết thì nên hỏi người thân, bạn bè thành thạo tiếng Trung để được đàm phán hộ nhé!

2.3. Thuê công ty vận chuyển uy tín để hạn chế phí thuế khi order sỉ hàng Quảng Châu

Hầu hết các web thương mại điện tử của Trung Quốc không hỗ trợ ship hàng thẳng về Việt Nam nên bạn cần phải thuê công ty vận chuyển bên ngoài. Hiện nay có rất nhiều hãng vận chuyển nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong 3 – 5 ngày.

Bạn có thể thuê dịch vụ vận chuyển chính ngạch của họ để được đưa hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và hạn chế sự cố hàng hóa. Chú ý chỉ thuê những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có tên tuổi trên thị trường. Vì chỉ có họ mới biết cách khai báo hải quan đúng cách, giúp bạn giảm thiểu phí, thuế khi đưa hàng về nước.

3. Cách lấy sỉ đồ Quảng Châu qua trung gian giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro

Đặt mua qua trung gian tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro
Đặt mua qua trung gian tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro

Ngoài các kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu giá sỉ kể trên, còn một giải pháp khác nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn nhiều. Đó chính là mua hàng Quảng Châu giá sỉ qua trung gian.

Tức là thay vì bạn tự tìm kiếm nguồn hàng, tự đặt mua trên các trang thương mại điện tử, thì bạn thuê một công ty trung gian đặt mua hộ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty trung gian cung cấp dịch vụ mua hộ uy tín.

Thương Đô Logistics là một trong số đó, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc. Thương Đô có hệ thống kho bãi rộng lớn ở Trung Quốc, riêng ở Việt Nam cũng có 3 kho ở Hà Nội, Hải Phòng và TP.HCM.

Với dịch vụ trọn gói của Thương Đô, bạn chỉ cần gửi yêu cầu sản phẩm, hoặc link sản phẩm cho công ty. Công ty sẽ giúp bạn kiểm tra nguồn hàng sỉ Quảng Châu giá tốt, thương lượng giá giúp bạn, đặt mua và vận chuyển về tận tay cho bạn.

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ tìm nguồn sỉ hàng Quảng Châu, đặt mua và vận chuyển về Việt Nam của Thương Đô Logistics, bạn vui lòng gọi điện về số 1900.6825 và nhận hỗ trợ miễn phí nhé!

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *