Nhập hàng 1688 tưởng dễ mà khó! Xem ngay 5 lý do khiến bạn dễ từ bỏ

Đặt hàng qua trung gian là giải pháp lý tưởng

Cụ thể những khó khăn bạn sẽ gặp phải khi nhập hàng 1688 là gì? Cách order hàng 1688 ra sao để bảo vệ quyền lợi cho mình và phòng ngừa rủi ro? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau để được giải đáp!

1. 1688 là gì?

1688.com là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Đây là trang bán buôn lớn nhất, được nhiều khách hàng ở Việt Nam biết đến và tin tưởng nhất. Trang web này kết nối các nhà cung cấp, xưởng sản xuất bên Trung Quốc với các khách hàng kinh doanh.

Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn để bắt đầu kinh doanh thì chắc chắn sẽ cần tìm nguồn hàng tại đây. Vì trang 1688 cung cấp nguồn hàng đa dạng nhất, mà giá cũng rẻ nhất trong các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

2. Vì sao nên nhập hàng 1688?

1688.com đa dạng hàng hóa, giá thành rẻ
1688.com đa dạng hàng hóa, giá thành rẻ

Trước kia, muốn mua hàng Trung Quốc số lượng lớn về kinh doanh, mọi người thường sang hẳn Trung Quốc đánh hàng. Mà đi sang Trung Quốc, cần phải biết ngôn ngữ, chuẩn bị nhiều tiền và sẵn sàng ăn ở, nằm vùng dài ngày.

Đó là một công việc cực kỳ tốn kém công sức và tiền bạc. Ngày nay, mọi người chuyển sang nhập hàng 1688 cho nhanh, bởi nguồn hàng 1688 còn đa dạng hơn nhiều so với việc tự sang Trung Quốc đánh hàng.

Giá cả lại quá rẻ, toàn là giá tận xưởng, tận gốc. Muốn trả giá thêm cũng được vì bạn có thể liên lạc với nhà cung cấp ngay trên mạng. Lại chẳng tốn công sức đi lấy hàng, vì hàng sẽ được ship trực tiếp về tận tay cho bạn.

3. Order hàng 1688 có những khó khăn gì?

Mua hàng online vốn là giải pháp tiện lợi. Khách hàng mua sắm nhanh chóng mà không tốn công sức đi ra ngoài kiếm hàng. Dù vậy, cách order hàng trên 1688 thì lại không đơn giản. Vẫn là một website bán hàng thông thường, nhưng 1688 order lại có những hạn chế sau:

3.1. Cách biệt ngôn ngữ

Trang web bán buôn hàng Trung Quốc 1688 ra đời nhằm phục vụ nhu cầu nhập hàng kinh doanh của người dân bản địa. Vì thế, website này chỉ có một hệ thống ngôn ngữ là tiếng Trung giản thể. Điều này gây khó khăn cho những khách hàng ở Việt Nam.

Trang web 1688 còn nhiều hạn chế đối với khách quốc tế
Trang web 1688 còn nhiều hạn chế đối với khách quốc tế

3.2. Cần nhiều bước xác nhận thông tin

Mỗi ngày vào lại web 1688.com, bạn sẽ phải đăng nhập thêm lần nữa và xác nhận với một mã code được gửi về số điện thoại của bạn. Nếu không, mỗi khi tìm kiếm nguồn hàng, website đều hiện thông báo yêu cầu đăng nhập. Điều này có vẻ khá phiền phức.

3.3. Không dễ trò chuyện với chủ shop

Bạn không biết tiếng Trung thì có thể nhắn tin tiếng Anh với chủ shop cũng tạm ổn. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải tải và cài đặt phần mềm Aliwangwang. Mà khi bạn không rành tiếng Trung thì việc cài đặt này cũng rất mất thời gian.

3.4. Thanh toán tốn phí

Để trả tiền hàng order 1688, ít nhất bạn cần có thẻ Visa/Mastercard. Vì các hình thức thanh toán khác như trả bằng thẻ nội địa Trung hay trả qua ví điện tử Alipay thì phải xác thực thông tin phức tạp. Mà thanh toán bằng Visa/Mastercard thì tốn phí thanh toán quốc tế cao.

3.5. Phải tự thuê hãng ship hàng 1688

Trang nhập hàng 1688 không hỗ trợ giao hàng đi quốc tế. Để đưa được hàng hóa về Việt Nam, bạn cần thuê công ty vận chuyển riêng. Lúc thanh toán và điền thông tin giao hàng, bạn cũng cần ghi địa chỉ nhận là địa chỉ nội địa Trung Quốc.

4. Cách nhập hàng 1688 được giá rẻ mà tránh được rủi ro

Đặt hàng qua trung gian là giải pháp lý tưởng
Đặt hàng qua trung gian là giải pháp lý tưởng

Có thể thấy, các thao tác mua hàng trên trang 1688 không hề đơn giản. Bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức hơn mình tưởng. Chưa hết, vấn đề lớn nhất nằm ở chất lượng hàng hóa mua về.

Cứ cho rằng bạn đã đặt đơn thành công. Nhưng khi hàng hóa về tay lại không có chất lượng tốt như quảng cáo thì bạn sẽ làm thế nào? Việc khiếu nại, đổi trả, hoàn hàng là vô cùng khó. Bạn sẽ chỉ mất thêm thời gian và tiền bạc để trả lại hàng về nơi sản xuất mà thôi.

Vậy, làm sao để order 1688 giá rẻ mà không gặp phải rủi ro về mặt hàng hóa?

Giải pháp chính là dịch vụ mua hộ 1688. Những người làm kinh doanh ở Việt Nam có kinh nghiệm nhập hàng 1688 lâu năm đều chọn sử dụng dịch vụ trung gian hết. Cho dù nhập hàng trên 1688 qua trung gian sẽ mất phí, nhưng vẫn rẻ hơn nhiều với việc bạn tự mua.

Các đơn vị trung gian sẽ giúp bạn tìm sản phẩm tốt như yêu cầu, đàm phán giá cả giúp bạn, đặt mua, thanh toán không mất phí, và giao hàng về tận tay cho bạn. Như vậy, chỉ trong 1 dịch vụ, bạn không phải làm gì mà chỉ cần chờ đợi hàng về tay mà thôi.

Để được hướng dẫn order 1688 qua trung gian chi tiết nhất, bạn có thể liên hệ với Thương Đô Logistics – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Trung Quốc, qua số hotline 1900.6825. Thương Đô sẽ giúp bạn nhập hàng 1688 dễ dàng, nhanh chóng và an toàn chỉ trong một dịch vụ duy nhất!

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *