Kinh nghiệm order Taobao giá rẻ vẫn được hàng chất

Sử dụng website mua hàng trên máy tính để đặt mua dễ dàng

Muốn order Taobao giá rẻ mà vẫn có được nguồn hàng chất lượng tốt, giá trị sử dụng cao, nhất định bạn phải nắm được 3 kinh nghiệm mua hàng sau đây!

1. Hàng Taobao giá rẻ có chất lượng không?

Hàng hóa trên Taobao vốn nổi tiếng với mức giá cực rẻ mà chất lượng lại ổn định. Vì mọi shop bán đều được kiểm duyệt cẩn thận trước khi đăng bán trên sàn giao dịch. Dù vậy, không phải tất cả các mặt hàng đều có chất lượng tốt.

Vẫn có nhiều shop thiếu uy tín bán hàng không giống như hình. Chất lượng không được tốt như quảng cáo và chính sách khách hàng thì lại không minh bạch. Vì thế, để order được hàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt thì bạn cần nắm được một số kinh nghiệm.

2. Các cách đặt hàng Taobao giá rẻ thoải mái khảo giá thị trường

Để order hàng Taobao về Việt Nam được giá rẻ mà có nhiều thời gian so sánh giá, việc đặt mua online chính là giải pháp lý tưởng.

2.1. Tự đặt mua trên website Taobao.com

Sử dụng website mua hàng trên máy tính để đặt mua dễ dàng
Sử dụng website mua hàng trên máy tính để đặt mua dễ dàng

Thay vì tải app, sử dụng trên điện thoại thì bạn dùng máy tính truy cập vào web Taobao sẽ dễ nhìn và dễ thao tác hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần truy cập vào web sẽ thấy ngay một gian hàng đủ mọi chủng loại, mẫu mã và giá thành hiện ra.

Việc đặt mua trực tiếp trên website như vậy sẽ cho bạn thời gian tự do khảo giá. So sánh cùng một mặt hàng giữa nhiều shop khác nhau được. Tuy nhiên, bạn cần dịch toàn bộ trang sang tiếng Việt trước. Vì giao diện web này chỉ toàn tiếng Trung, bạn xem sẽ không hiểu gì.

Thêm nữa là để tự đặt mua hàng trên Taobao, bạn cần chuẩn bị tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc để thanh toán không mất phí. Như vậy giá mới rẻ. Còn nếu bạn trả qua Visa/Mastercard thì sẽ mất phí cao.

2.2. Order Taobao giá rẻ qua công ty trung gian

Để không cần phải tự lo khâu thanh toán hay gặp khó khăn khi không biết ngôn ngữ, bạn có thể thuê công ty mua hộ trung gian. Họ sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng giá rẻ đúng như mong muốn. Giúp bạn thanh toán không mất phí và giao hàng về tận tay cho bạn.

Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí dịch vụ trả cho bên trung gian. Chi phí này không quá cao và còn bảo đảm quyền lợi cho bạn khi mua hàng nên bạn hoàn toàn có thể chấp nhận được.

3. Kinh nghiệm order Taobao giá rẻ vẫn được hàng chất lượng tốt

Dưới đây là 3 mẹo order Taobao được giá rẻ mà bạn nên lưu ý:

3.1. Chọn mua shop Taobao giá rẻ mà uy tín

Tải phần mềm Aliwangwang để chat với chủ shop
Tải phần mềm Aliwangwang để chat với chủ shop

Mua được hàng giá rẻ bao nhiêu cũng không tốt bằng mua của các shop uy tín. Khi bạn chọn các shop uy tín, tạo dựng mối quan hệ tốt với họ thì hoàn toàn có thể thương lượng giá cả trong những lần mua sau. Đặc biệt là khi bạn có ý định mua số lượng lớn về bán.

Chính vì thế, bên cạnh việc tìm nguồn hàng rẻ, bạn cũng nên quan tâm đến độ uy tín của shop bán:

  • Các phản hồi của khách hàng cũ đã mua sản phẩm tại shop đa số là tích cực. Các phản hồi nên có kèm theo hình ảnh sản phẩm hoặc video quay lại sản phẩm thực tế.
  • Các shop có biểu tượng vương miện vàng luôn là shop bán chạy nhất, được yêu thích nhất. Các shop có biểu tượng vương miện xanh cũng ổn. Quan trọng là bạn xem shop đã hoạt động được lâu năm chưa và các chỉ số có tăng trưởng đều hay không.
  • Đừng quên đàm phán giá cả với nhà cung cấp một cách khéo léo để được hạ giá tốt hơn nhé!

3.2. Canh sale đúng ngày để order Taobao giá rẻ

Trong năm luôn có rải rác các ngày mà Taobao sẽ sale lớn để kích cầu mua sắm. Hầu như tháng nào cũng sẽ có một đợt sale. Vì thế, bạn hãy tận dụng, canh sale đúng ngày để order Taobao giá rẻ cho mình nhé!

Bạn chú ý lưu vào lịch các ngày như: 8/1, 1/5, 1/6, 11/11, 12/12,… và các ngày có kết thúc bằng số 6 & 8. Đương nhiên sẽ có dịp sale nhiều, có dịp sale ít. Có dịp sale dài ngày và cũng có dịp chỉ diễn ra một ngày duy nhất. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng giá sốc.

3.3. Chọn đơn vị ship hàng Taobao giá rẻ

Thuê vận chuyển giá rẻ để đưa hàng Taobao về Việt Nam
Thuê vận chuyển giá rẻ để đưa hàng Taobao về Việt Nam

Taobao chủ yếu phục vụ nhu cầu mua bán của khách hàng nội địa, những người đang sống và làm việc tại Trung Quốc. Vì thế, hiện tại, Taobao không hỗ trợ vận chuyển hàng sang các nước khác.

Muốn mua hàng trên Taobao về, bạn buộc phải thuê một công ty vận chuyển riêng. Mà thuê vận chuyển thì đương nhiên phí ship bạn phải tự chịu. Phí ship vận chuyển hàng từ shop bên Trung Quốc về đến Việt Nam lại không rẻ.

Cho dù bạn mua được hàng giá rẻ nhưng phí ship cao thì cũng như không. Bởi vậy, nhất định phải tìm hiểu đơn vị ship hàng uy tín với một mức cước phí phù hợp. Nghiên cứu kỹ bảng giá để tránh phải chi các khoản phát sinh không cần thiết.

Trên đây là 3 kinh nghiệm order Taobao giá rẻ đảm bảo hàng được chất lượng tốt, tránh phát sinh mà bất cứ người nào mới mua hàng lần đầu đều cần nắm rõ. Hy vọng rằng những kiến thức trên đây đã giúp bạn hiểu được phần nào thực tế mua hàng Taobao và có kế hoạch đặt mua suôn sẻ nhất!

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *