Làm thế nào để chọn được đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín

nhap hang quang chau

Làm thế nào để lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho hàng hoá là điều mà nhiều người nhập hàng từ Trung Quốc về quan tâm. Sau đây dathangquangchau24h sẽ giúp bạn tìm hiểu tường tận về vấn đề này.

Nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam hiện nay

Trung Quốc từ lâu đã được coi là công xưởng sản xuất hàng hoá của thế giới do giá nhân công rất rẻ kèm theo các yếu tố nguyên vật liệu sẵn có, các chính sách thúc đẩy xuất khẩu của Trung Quốc. Theo thống kê thì hàng hoá Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam đang chiếm 35% thị phần hàng hoá và ngày càng tăng cao do nhu cầu nhập hàng từ đây về để sử dụng hoặc kinh doanh của một số bộ phận người Việt.

nhap hang quang chau
Nhu cầu nhập những mặt hàng từ Quảng Châu về Việt Nam là rất lớn

Quảng Châu là một địa phương của Trung Quốc tập chung rất nhiều công ty, xưởng sản xuất lớn, cung cấp nguồn hàng khổng lồ cho những nhà kinh doanh. Ngoài ra địa phương này cũng rất thuận lợi về việc vận chuyển do có hệ thống đường giao thông, cảng biển, cảng hàng không thuận lợi để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Chính vì thế mà nhiều công ty mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc hay Quảng Châu về Việt Nam đã được ra đời để phục vụ nhu cầu mua hàng tại đây.

Những phương thức vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Hiện tại để vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam thì bạn có thể dùng 3 phương thức sau đây:

Vận chuyển về Việt Nam bằng đường bộ

Đây là cách thức thông dụng nhất để vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam hiện nay. Phương thức vận chuyển này có ưu điểm đó là giá cả rẻ, nhanh chóng và có thể chuyên chở được nhiều loại hàng hoá. Thông thường chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam với phương thức này sẽ mất khoảng 3-5 ngày làm việc.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu theo đường biển

Vận chuyển bằng đường biển được áp dụng với những đơn hàng cực kỳ lớn, có khối lượng lên đến hàng Container hoặc hàng hoá có kích thước lớn mà xe tải không vận chuyển được.

Tuy nhiên thì thời gian vận chuyển bằng phương tiện này về Việt Nam sẽ lâu hơn vì sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời tiết và tốc độ của tàu biển cũng thấp hơn xe tải. Ngoài ra khi hàng về Việt nam thì hàng hóa sẽ được lưu kho tại cảng và sẽ mất thêm chi phí chuyên chở đến địa điểm của bạn.

 van chuyen hang hoa quang chau
Bạn có thể vận chuyển hàng hoá Quảng Châu về bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng máy bay

Đây là cách thức vận chuyển hàng hóa nhanh nhất hiện nay, chúng ta đã có đường bay thẳng từ sân bay Nội Bài đến Quảng Châu nên hàng hoá của bạn có thể về ngay trong ngày. Tuy nhiên thì giá cước vận chuyển bằng phương pháp này cực kỳ đắt đỏ và hàng hoá của bạn sẽ phải đạt được những yêu cầu khắt khe mà các hãng hàng không đưa ra.

Làm thế nào để lựa chọn công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng tốt

Chính vì hiện tại có rất nhiều đơn vị có dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam cho nên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lựa một đơn vị làm việc uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng tốt. Và để lựa chọn được đơn vị đủ uy tín thì bạn cần chú ý những yếu tố sau đây:

Đơn vị phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp

Các đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về có uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhanh gọn và chính xác. Chỉ cần làm việc với họ 1 vài lần là bạn đã có thể nhận thấy được việc này thông qua đội ngũ nhân viên và quy tắc làm việc, vận chuyển hàng hoá. Một đơn vị tốt sẽ sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết bất cứ khó khăn nào mà bạn gặp phải trong quá trình làm việc.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm định những yếu tố này thông qua những khách hàng đã sử dụng dịch vụ từ trước hoặc qua các bài nhận xét về công ty ở trên các trang mạng điện tử như facebook, zalo hoặc hội nhóm trên mạng.

Có văn phòng đại diện ở cả Quảng Châu và Việt Nam

Có văn phòng đại diện ở cả Quảng Châu và Việt Nam sẽ giúp thuận tiện hơn rất nhiều trong việc bảo quản cũng như vận chuyển hàng hoá được an toàn, nhanh chóng và tránh thất thoát. Với những đơn vị có văn phòng đại diện ở cả hai nước còn chứng tỏ rằng đây là công ty có tiềm lực tài chính lớn có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển nhiều loại hàng hoá của khách hàng.

van chuyen hang hoa quang chau
Hãy lựa chọn đơn vị có kho và văn phòng đại diện ở cả hai nước

Có chi phí dịch vụ hợp lý

Một công ty vận chuyển tốt sẽ có mức giá hợp lý cho khách hàng và không có các khoản phụ phí trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra một công ty uy tín sẽ công khai bảng giá dịch vụ, vận chuyển của họ với khách hàng qua các phương tiện truyền thông của công ty.

muc gia hop ly
Đơn vị uy tín sẽ có mức giá hợp lý với khách hàng

Có nhiều loại hình vận chuyển hàng hoá khác nhau

Ngoài những mặt hàng gia dụng thông thường, thì các công ty có năng lực vận chuyển sẽ có khả năng nhập những mặt hàng cao cấp và đòi hỏi sự an toàn cao như xe cộ, máy móc tinh vi hay đồ dễ vỡ như gốm sứ thuỷ tinh.

Sử dụng công nghệ trong vận hành

Hiện tại các đơn vị vận chuyển lớn đều áp dụng công nghệ tracking để khách hàng có thể kiểm tra được quá trình vận chuyển hàng hoá của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất và có thể kiểmsoát hàng hoá 24/24. Ngoài ra với một công ty áp dụng công nghệ này thì sẽ giảm thiểu được việc hàng hóa bị nhầm lẫn hoặc bị mở trộm.

theo doi don hang
Đơn vị uy tín sẽ có ứng dụng theo dõi đơn hàng

Dùng thử để kiểm tra dịch vụ

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng về các thông tin về đơn vị vận chuyển hàng hoá bạn muốn hợp tác thì bạn có thể order một đơn hàng nhỏ. Việc này để kiểm tra những thông tin bạn biết là đúng và chắc chắn dịch vụ công ty đó là uy tín và có thể hợp tác lâu dài với nhau.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam hiện nay. Hãy lưu ý đến những yếu tố để bạn lựa chọn công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng tốt và có thể hợp tác lâu dài. Nếu bạn chưa tìm được một đơn vị như mong muốn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của dathangquangchau24h. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và phục vụ bạn.

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *